VẢI MICROPOROUS

Vải microporous được cấu tạo bởi màng microporous thoáng khí không dệt. Màng polyethylen này có các lỗ rất nhỏ (đường kính khoảng 1 micron) cho phép các khí đi qua nhưng vẫn giữ được chất lỏng. Kích thước vi mô nhỏ hơn giọt nước và lớn hơn hơi ẩm để ngăn chặn sự xâm nhập của chất lỏng và máu. Vải microporous cung cấp một rào cản tốt cho các tác nhân truyền nhiễm sinh học được sử dụng rộng rãi trong phòng chống dịch bệnh. Hơn nữa, mặt không dệt mang lại cảm giác mềm mại cho da và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người mặc.

Microporous Fabric   

Đặc trưng của vải micropious là mỏng nhẹ, chống thâm nhập chất lỏng/ máu, bền và chống mài mòn tốt. Vải micropious đạt tiêu chuẩn ASTM 1670 ( chống thâm nhập máu), EN1149-5 ( chống tĩnh điện) và MVTR cao.

Đặc tính nhẹ và thoải mái của chúng cho phép chúng được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Ví dụ như bệnh viện, nhà máy chế biến thực phẩm và các ứng dụng công nghiệp nói chung. Trong bệnh viện, vải micropious được sử dụng làm quần áo báo hộ, áo choàng, quần áo bệnh nhân…Trong công nghiệp, nó được dùng để sản xuất các sản phẩm: quần yếm, ủng, tạp dề, vỏ xe…Quần yếm bảo vệ toàn diện trong các ứng dụng như tái trang bị ô tô, xử lý chất thải.

Quy trình cán chuyên dụng khả năng thoáng khí tối đa của quần áo Micropious cho phép bảo vệ khỏi vecni, nhựa, sợi thủy tinh, sơn và bụi cát. Hàng rào tuyệt vời chống lại các chất lỏng/ máu, các hạt khô và vật liệu vi mô nhiều lớp chất lỏng làm cho vỏ bọc thoáng khí.

China Microporous Fabric for Protection Cloth - China Protection Cloth, Clothing

Bài viết sau đó VẢI TYVEK LÀ GÌ?