LỰA FORM SIZE ÁO PHÔNG CHUẨN

LỰA FORM SIZE ÁO PHÔNG CHUẨN

Áo phông là item không thể thiếu trong tủ quần áo của mỗi người. Nhờ sự linh hoạt trong sự phối đồ, áo phông hay còn gọi là áo thun phù hợp với mọi giới tính và mọi lứa tuổi từ già đến trẻ và với mọi vóc dáng. Chính vì vậy, tuy đã xuất hiện từ rất lâu trong lịch sử thời trang nhưng sức hút của áo phông vẫn chưa bao giờ giảm “nhiệt”, luôn giữ vững vị trí được ưa chuộng trong lòng khách hàng tiêu dùng

Đồng Phục VLS xin giới thiệu 3 cách phổ biến nhất để chọn size chuẩn nhất :

Cách thứ nhất: Mặc thử áo, Đồng Phục VLS luôn sẵn sàng cung cấp một dây đủ số từ cỡ (S đến cỡ 2XL) để Khách hàng chọn lựa size cỡ phù hợp với từng cá nhân.

Đối với những người lỡ Size, Đồng phục VLS sẽ ghi chú lại và sẽ thiết kế một size cỡ phù hợp với Bạn.

Với phương châm:

“Đồng phục không chỉ là sự đồng nhất

mà còn tạo nên phong cách riêng cho bạn”

Đồng phục VLS luôn đáp ứng nhu cầu không chỉ cả tập thể, mà còn của từng cá nhân.

Đây là cách thức chọn size áo phông chuẩn nhất. Tuy nhiên, không phải tổ chức nào hay nhóm bạn nào cũng có thể thử hết size áo. Vì vậy, Đồng phục VLS giới thiệu phương thức thứ hai để chọn lựa size áo.

Cách thứ hai: Chọn lựa size áo phông theo kích cỡ và cân nặng:

size áo theo cân năngj

Khi nhìn vào bảng này nếu Bạn nào khớp cả chiều cao và cân nặng thì form người của Bạn đã chuẩn theo size. Bạn sẽ có có một chiếc áo phông rất vừa, và đẹp với dáng Bạn.

Khi chiều cao và cân nặng chênh nhau, Bạn cần ưu tiên size cỡ to. Nếu bạn quá cao mà lại hơi nhẹ cân, Bạn nên theo cỡ của chiều cao. Nếu Bạn hơi thừa cân, mà chiều cao lại hạn chế, Bạn nên theo cỡ của cân nặng.

Để có một chiếc áo phông body, hay rộng hơn so với số đo, Đồng phục VLS xin giới thiệu cách thứ ba.

Cách thứ 3: Chọn size cỡ áo phông theo thông số cỡ:

size áo nam size áo nữ

Không phải chỉ có các bạn nữ mới quan tâm đến số đo các vòng, mà các bạn nam cũng cần quan tâm điều đó. Vòng bụng và vòng ngực, rộng vai có ảnh hưởng rất lớn đến việc chọn áo.

Nếu như Bạn thích mặc áo phông rộng, bạn nên chọn size chuẩn với dài áo và vai. Chú ý, vòng ngực của thông số là đã cộng thêm cử độnG. Bạn nên chọn cỡ có số đo vòng ngực lớn hơn số đo vòng ngực của mnh một chút.

 Nếu như bạn muốn một chiếc áo phông body, bạn nên chọn số đo vai và dài áo phù hợp với số đo của bạn số đo vòng ngực sát với số đo vòng ngực của Bạn.

Trên đây là những mẹo nhỏ giúp Bạn chọn lựa được những chiếc áo phông có size cỡ phù hợp với Bạn.

MẸO LỰA VẢI THUN THÍCH HỢP DÙNG MAY ÁO PHÔNG

 

 

Icon Tag Tags: