VẢI TYVEK LÀ GÌ?

VẢI TYVEK LÀ GÌ?

Tyvek là một vật liệu tổng hợp như vải không dệt. Nó được làm bằng sợi polyetylen mật độ cao được kéo và liên kết với nhau bằng nhiệt và áp suất. Đây là một sản phẩm tương đương với sản phẩm của thương hiệu DuPont và được sử dụng rộng rãi để sản xuất quần áo bảo hộ, quần yếm chống thời tiết và bảo vệ.

Tyvek là vật liệu rất mạnh, chống rách, kháng hóa chất và ánh sáng. Nó thoáng khí nhưng chất lỏng không thể dễ dàng xâm nhập. Do đó, nó được sử dụng trong việc tạo ra quần áo bảo hộ. Quần áo bảo hộ Tyvek bảo vệ công nhân chống lại các hóa chất nguy hiểm và các hạt nhỏ như chì, (khoáng chất) amiăng, nấm mốc. Quần áo Tyvek rất thoải mái, thích hợp cho việc di chuyển và bền trong sử dụng.

Quần áo Dupont Tyvek

Tyvek hoạt động như thế nào?

Tyvek có sẵn trong cả cấu trúc cứng, được sử dụng cho phong bì HomeWrap và các ứng dụng đóng gói y tế, và cấu trúc mềm, hoàn thiện giống như vải được sử dụng cho trang phục bảo vệ và các ứng dụng tiêu dùng. Khám phá cách khoa học đằng sau Tyvek® cho phép hiệu suất vượt trội trên một loạt các ứng dụng

Không thấm nước

Khi các sợi trong Tyvek được kéo thành sợi và liên kết dưới nhiệt độ và áp suất cao, Tyvek hoạt động như một nhựa nhiệt dẻo quay trở lại trạng thái bán rắn, mật độ cao, ngăn chất lỏng phá vỡ bề mặt.

Hàng rào bảo vệ chắc chắn

Tyvek được tạo thành từ các sợi liên tục cung cấp khả năng chống xâm nhập của vi khuẩn vốn có, ngăn chặn các vật liệu nguy hiểm bao gồm amiăng, nấm mốc, sợi thủy tinh và chì đi qua vật liệu.

Sức căng

Các sợi không dệt của Tyvek được đặt và nén ngẫu nhiên để cung cấp khả năng chống rách và đâm thủng vượt trội để bảo vệ lâu dài, bền bỉ.

Tái chế

Tyvek không chỉ mang lại lợi ích hiệu suất độc đáo cho nhiều ứng dụng, mà còn có thể tái chế 100% cho các sản phẩm được sản xuất với Tyvek trong cuộc sống thứ hai trong các sản phẩm như ghế đá công viên và thiết bị sân chơi.

Khả năng in

Giống như giấy, hầu hết các kỹ thuật in truyền thống và kỹ thuật số, bao gồm các quy trình in UV, latex và letterpress đều có thể được sử dụng trên Tyvek.

 

Icon Tag Tags: