Bảo quản quần áo như thế nào để luôn mới

Bảo quản quần áo như thế nào để luôn mới

Không cần quá cầu kỳ để có thể bảo quản quần áo của bạn luôn được như mới. Chỉ cần bạn chú ý một chút khi đọc hướng dẫn giặt trên áo và làm theo hướng dẫn đó.

Bạn bỏ một số tiền để mua những bộ đồ mình yêu thích nhưng lại lo lắng làm sao để giữ chúng trông luôn như mới. Không chỉ vậy, có thể bạn không có thời gian hoặc tiền bạc để mang chúng đến các cửa hàng giặt là. Nếu bảo quản quần áo luôn được mới mẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Và, bạn cũng có thể sử dụng chúng trong thời gian lâu hơn.

Đây là những cách để giữ cho quần áo của bạn luôn đẹp nhất có thể.

Theo những chuyên gia thời trang việc chú ý đến hướng dẫn giặt là một trong những điều quan trọng nhất. Vì, nó có thể giúp bạn giữ quần áo luôn mới trong thời gian dài. Hướng dẫn giặt được may bên trong áo, cung cấp cho bạn cách sử dụng và giặt là phù hợp. Bạn cần xem loại quần áo này cần phải giặt như thế nào, là ra sao. Nếu bạn không thể giặt tay hoặc sấy khô công nghiệp thì không nên nên lựa chọn những quần áo có yêu cầu đặc biệt. Bên cạnh đó, làm sạch quần áo bằng hơi nước sẽ không làm hỏng cả những món đồ có yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

label chú ý

Có một điều đặc biệt là bạn không nhất thiết phải giặt quần áo mỗi khi bạn mặc chúng. Giặt ủi quá nhiều cũng sẽ khiến quần áo bị hao mòn và dễ bị biến dạng. Hãy nhớ để quần áo đã mặc thoáng khí bằng cách treo lên giá quần áo ngoài tủ quần áo.

Trong quá trình giặt quần áo, bạn nên giặt quần áo bằng nước lạnh để tránh mòn vải. Bảo vệ những phụ kiện trên quần áo bằng cách lột ngược lại để tránh bị bào mòn hoặc vướng bên trong máy giặt. Nếu một mặt hàng được dán nhãn “chỉ giặt khô”, đừng bỏ chúng vào máy giặt, sự khuấy trộn từ máy sẽ làm quần áo bị co lại, biến màu.

nhiệt độ

Vết bẩn từ thức ăn, hay vết bẩn khi làm việc có thể làm ố màu quần áo của bạn. Sử dụng các chất tẩy phù hợp để loại bỏ vết bẩn trước khi giặt quần áo. Tuy nhiên, với những loại quần áo đặc biệt, đừng tự cố gắng dùng chất tẩy để làm sạch. Vì có thể, chất tẩy đó sẽ hủy hoại quần áo của bạn.

Khi phơi, bạn nên sử dụng loại móc treo rộng, có đệm để quần áo không bị giãn. Phơi quần áo cần chỗ thoáng gió, có nắng để quần áo nhanh khô không bị ẩm mốc,có mùi.

Khi bạn là áo, bạn cần phải để bàn là của mình với nhiệt độ phù hợp với loại vải. Bạn là không đúng cách sẽ làm cho quần áo bị cháy hoặc ố vàng, làm hỏng quần áo.

là quần áo

Không cần quá cầu kỳ để có thể giữ quần áo của bạn luôn được như mới. Chỉ cần bạn chú ý một chút khi đọc hướng dẫn giặt trên áo và làm theo hướng dẫn đó. Quần áo của bạn sẽ không bị biến dạng hay bay màu nếu như bạn cẩn thận.

Quần áo bảo hộ lao động vải Păng Rim Hàn Quốc

QUẦN ÁO BẢO HỘ CHỐNG CHÁY THEO THÔNG TƯ 48/2015/TT-BCA

 

 

 

 

Icon Tag Tags: