Kinh nghiệm để có những mẫu đồng phục đẹp

Đồng phục lớp mang đến cá tính riêng của một tập thể, là hình ảnh đại diện cho những cá nhân trong tập thể đó. Vì vậy việc lựa chọn mẫu đồng phục ưng ý tất cả mọi người không phải là vấn đề đơn giản.

Hãy dùng những kinh nghiệm dưới đây để có được mẫu đồng phục vừa ý số đông, đẹp, chất lượng và giá thành hợp lý.

Lựa chọn loại vải phù hợp 

Khi may đồng phục lớp nên lựa chọn các loại vải đơn giản, thoáng mát ai cũng có thể mặc được. Đặc biệt nên chọn loại vải có thể co giãn được với giá thành hợp lý để phù hợp chi phí với tất cả mọi người.

Ứng cử viên đầu tiên phù hợp để may đồng phục lớp là vải Polyester có giá thành rẻ tuy nhiên không được thoáng khí và thấm hút mồ hôi tốt như các loại vải khác. Vải Cotton 35/65 so với Cotton 100% có giá thành rẻ hơn, tương đối thấm hút mồ hôi, ít nhăn và độ bền cao.

Chỉ nên lựa chọn một hoặc hai màu vải để may áo đồng phục. Không nên kết hợp quá nhiều loại vải màu sắc khác nhau sẽ gây tốn kém và giảm thẩm mỹ.

đồng phục lớp 2

Lựa chọn thiết kế 

Vấn đề nan giải sau việc lựa chọn vải là lựa chọn thiết kế phù hợp với đồng phục lớp. Tiêu chí của đồng phục lớp là càng đơn giản càng tốt, tập trung tối ưu hóa nội dung và họa tiết in trên áo.

Không nên quá tham làm chèn nhiều hình ảnh nội dung vào đồng phục. Chỉ nên chọn một 1 nhân tố chủ đạo duy nhất. Hãy chọn nội dung chủ đạo cho đồng phục là các Slogan hay hình ảnh thể hiện rõ tinh thần đoàn kết của tập thể.

Họa tiết cũng là một phần quan trọng của chiếc áo. Số lượng màu sắc của hình in cũng làm tăng giá áo, cho dù màu ít được in nhưng cũng được tính giá, do vậy nên lựa chọn những mẫu hình đơn giản, ít màu sắc.

Một điều đáng lưu ý khi chọn hình in là dù in nhỏ hay to cũng không làm giá bị chênh lệch nhiều bằng việc in ở nhiều vị trí. Hai vị trí in thường gặp nhất là trước ngực hoặc sau lưng. Áo màu tối thì kết hợp với các mẫu in màu sáng nổi bật. Còn áo màu sáng thì in kết hợp với các mẫu in màu tối. Cứ dựa vào 2 cách Mix trên sẽ có lựa chọn nhanh chóng và đẹp cho những chiếc áo..

đồng phục lớp 1

Lựa chọn cơ sở may uy tín

Để có được những chiếc áo đồng phục chất lượng như mong muốn cần phải lựa chọn được một cơ sở may uy tín. Hiện nay có rất nhiều xưởng may đồng phục nên việc tìm kiếm sẽ không quá khó. Tuy nhiên, điều quan trọng là họ có đáp ứng được yêu cầu của bạn hay không. Chỉ khi cầm trên tay sản phẩm, bạn mới nhận được câu trả lời chính xác nhất. Chính vì vậy, một thương hiệu có uy tín nhiều năm trên thị trường, được khách hàng đánh giá tốt là yếu tố ban đầu để bạn lựa chọn họ làm đối tác.

aó phông trơn

sản phẩm quần áo học sinh trung học

 

 

Bài viết sau đó VLS Certificate